วันที่ 25 มีนาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู สาขาวิชาช่างอากาศยาน ร่วมพิธีเปิดงานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาเข้าฝึกอาชีพในสถานประกอบการของนักศึกษาสาขาวิชาช่างอากาศยาน(ระบบออนไลน์) โดย นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธาน นาวาอากาศตรีบัญชา ชุนสิทธิ์ ประธานคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนฯ (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มอาชีพอุตสาหกรรมการบิน กล่าวรายงานพร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้อำนวยการ ครู นักศึกษาอาชีวศึกษา นายเชิดพันธ์ โชติคุณ ประธานเจ้าหน้าที่ สายช่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), นายทองสุข ชมภูนุช รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนซ่อมบำรุงอากาศยาน บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายภพ บุณยะเวศ หัวหน้าฝ่ายฝึกอบรมบุคลากรช่างบริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายทนงชาย เจษฎารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิงสแปน เซอร์วิสเซส จำกัด เข้าร่วมงาน ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ถนนรามอินทรา กรุงเทพฯ