โครงการปฐมนิเทศและเข้าค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม นร.นศ.ใหม่ 2567

วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและเข้าค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา2567 ระดับ ปวช.1 และ ปวส.1 กล่าวยินดีต้อนรับ นักเรียน นักศึกษาใหม่ เข้าสู่รั่ววิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และมีฝ่ายบริหาร หัวหน้างาน ชี้แจงนโยบายและแนวทางการจัดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ให้นักเรียน นักศึกษาใหม่ ทราบข้อมูล ให้สามารถปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง ตามกฎระเบียบ ข้อปฏิบัติต่างๆ ของสถานศึกษา ,กิจกรรมนันทนาการเชื่อมสัมพันธ์ ณ หอประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น