ศึกษาดูงาน 2567

โครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ด้านกฏหมายและวินัยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2567 วันที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าเยี่ยมและศึกษาดูงานตามโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ด้านกฏหมายและวินัยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2567 ,เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน การเพิ่มปริมาณผู้เรียน ณ วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ โดยมีนางสาวทักษิณา ชมจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยเทคนิคกันทรลักษ์ ให้การต้อนรับ ,ศึกษาดูงาน เรื่องประวัติศาสตร์และความเป็นมาของอุทยานแห่งชาติ “ผามออีแดง” ,สักการะหลวงพ่อตาตน พระพุทธศักดิ์สิทธิ์มาก อายุเก่าแก่กว่าพันปี” ณ วัดสำโรงเกียรติ ตำบล บักดอง อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ