โครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพ ฯลฯ

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการและศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ด้านกฏหมายและวินัยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2567 มี นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร กล่าววัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยมี นายทบทวน ชำนาญค้า ผู้ชำนาญการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นวิทยกร มีผู้บริหาร ครูอาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น