ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา

สถิติ จำนวนนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 (ข้อมูล ณ วันที่ 11 ตุลาคม 2565)

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับ ปวช.1

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับ ปวช.2

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับ ปวช.3

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับ ปวส.1

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับ ปวส.2