ต้อนรับ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 ขอนแก่น

วันที่ 25 มีนาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ ดร.สุวิชญา ชินธนาชูกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 50 ขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ที่เข้าเยี่ยม และศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน ,สาขาวิชายานยนต์ไฟฟ้า ,สาขาวิชาช่างกลโรงงาน และร่วมประชุมหารือความร่วมมือการจัดการศึกษา ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น