พิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูปริยัติธรรมมงคล ฯลฯ

พิธีพระราชทานเพลิงศพ พระครูปริยัติธรรมมงคล (พระมหาบุญธรรม จกฺกธมฺโม ปธ.๔) อดีตเจ้าคณะอำเภอชนบท อดีตเจ้าอาวาสวัดบึงแก้ว สิริอายุ ๖๘ ปี ๔๗ พรรษา วันอาทิตย์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ ฌาปณสถานชั่วคราว วัดบึงแก้ว อ.ชนบท จ.ขอนแก่น