พิธีฌาปนกิจ ผอ.ดร.วิภาดา ศรีลุนช่าง

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู อาจารย์ หัวหน้าส่วนราชการ ญาติพี่น้อง ร่วมพิธีฌาปนกิจ ดร.วิภาดา ศรีลุนช่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีฉะเชิงเทรา โดยมี ดร.อรรถพล สังขวาสี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ รักษาราชการแทนเลขาธิการสภาการศึกษา เป็นประธานในพิธี ณ เมรุวัดมงคลหลวง บ้านเมืองเพีย ตำบลเมืองเพีย อำเภอบ้านไผ่