merry Christmas and happy new year 2024 วันที่ 25 ธันวาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ หมวดภาษาอังกฤษ จัดโครงการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ merry Christmas and happy new year 2024 โดยมีนายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด มีผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ววิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น