พิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องใน วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

“วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี ๒๕๖๖ วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือพี่เลี้ยง และพี่น้องลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิทางการลูกเสือ นายสมคิด แสนบุญศิริ ,นายพยัคฆ์ วงษ์คำ ,นายวุฒิชาติ อ่อนละมุล เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และกิจกรรม