ทำบุญตักบาตรประจำเดือน พฤศจิกายน

ทำบุญตักบาตรประจำเดือน วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ตรงกับวันลอยกระทง วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดโครงการทำบุญตักบาตรประจำเดือนสืบสานวัฒนธรรมประเพณี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น