ขบวนแห่งานประเพณีลอยกระทง อำเภอชนบท ประจำปี 2566 วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมขบวนแห่งานลอยกระทง ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีไทย งานประเพณีลอยกระทง อำเภอชนบท ประจำปี 2566 ร่วมกับส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชน สถานศึกษา ประชาชน ในเขตอำเภอชนบท โดยมีนายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธี งานประเพณีลอยกระทง อำเภอชนบท ประจำปี 2566 จัดโดยเทศบาลตำบลชนบท โดยนายคุณานนต์ หินเธาว์ นายกเทศมนตรีตำบลชนบท ณ บริเวณห้วยหนองเอี่ยน ศาลเจ้าพ่อมเหสักข์ อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น