ยินดีต้อนรับ

วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 12.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ สาขาวิชาช่างอากาศยาน ให้การต้อนรับ ดร.วันนิวัติ สมบูรณ์ สมาชิคผู้แทนราษฏร ขอนแก่น เขต 10 และ นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท ที่เข้าเยี่ยม การจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น