วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 11.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดโครงการปลูกต้นรวงผึ้งเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 71 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 10 โดยมี นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท นายประเสริฐ จันฤาไชย อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น ,ดร.พา อักษรเสือ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ,ดร.วันนิวัติ สมบูรณ์ สมาชิคผู้แทนราษฏร ขอนแก่น เขต 10 ,พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ ปัดสำราญ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรชนบท พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา อดีตผู้บริหาร อดีตครู อาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมโครงการ ณ สนามหญ้า หน้าอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น