วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร่วมประชุมพบศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ครั้งที่ 1 เพื่อประชุมหารือเลือกประธานชมรมศิษย์เก่าเพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน ให้เกิดการหนุนเสริมพันธกิจของวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่นเพื่อประโยชน์ต่อนักเรียน นักศึกษา ศิษย์เก่า ตลอดจนกิจกรรมต่างๆที่จะขับเคลื่อนในรูปแบบคณะกรรมการศิษย์เก่า ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น