วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.09 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และหัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ เอกชน เข้าร่วมกิจกรรมจังหวัดขอนแก่นขับขี่ปลอดภัย 365 วัน อำเภอชนบท โดยมี นางสาวเดือนเพ็ญ นรมาตย์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองอำเภอชนบท เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม จังหวัดขอนแก่นขับขี่ปลอดภัย 365 วัน ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น