กิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานพิธีมอบเทียนพรรษา ให้กับตัวแทนนักเรียน นักศึกษาและครูที่ปรึกษา ตามโครงการถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาและจิตอาสาพัฒนาวัดไทย ณ วัดในอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น จำนวน 6 วัด วัดศรีบุญเรือง ,วัดศรีสุมังคล์ ,วัดโพธิ์ศรีสะอาด ,วัดป่าธรรมวิเวก ,วัดบึงแก้ว ,วัดสุโขวนาราม โดยมีผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น