วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดกิจกรรมโครงการถวายเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาและจิตอาสาพัฒนาวัดไทย ณ วัดในอำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น จำนวน 6 วัด โดยตั้งขบวนแห่ ณ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และเริ่มนำเทียนไปถวาย วัดศรีบุญเรือง ,วัดศรีสุมังคล์ ,วัดโพธิ์ศรีสะอาด ,วัดป่าธรรมวิเวก ,วัดบึงแก้ว ,วัดสุโขวนาราม