สอศ.จับมือ สสส. ผลักดันอาชีวะป้องกัน-ห่างไกลปัจจัยเสี่ยง

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ พัฒนาเครือข่ายและหนุนเสริมศักยภาพครูและแกนนำผู้เรียนอาชีวศึกษา ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า – บุหรี่ – อุบัติเหตุทางถนน ) ในสถานศึกษา ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า-บุหรี่) โดยมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ ดร.สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ร่วมเป็นประธานในพิธี ณ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร กรุงเทพฯ