โครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ กลุ่มวิชาภาษาไทย แผนกสามัญสัมพันธ์ ดำเนินโครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปรการศึกษา ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น โดยมีกิจกรรมตอบคำถามชีวประวัติและผลงานสุนทรภู่ การประกวดการแต่งกายเลี่ยนแบบตัวละครในวรรณคดี ประกวดวาดภาพ และคัดลายมือ และกิจกรรมการแสดงของตัวแทนนักเรียน นักศึกษา โดยมีนายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น