การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา อศจ.ขอนแก่น

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วย คณะครู อาจารย์ งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบประเมินปีการศึกษา 2565) ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น