กิจกรรมหน้าเสาธง ยิ้มไหว้ทักทาย วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง โครงการคุณธรรม ยิ้มไหว้ทักทาย การสืบสานวัฒนธรรมไทยใส่ผ้าไทยทุกวันศุกร์ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ผ้าไทยร่วมใจสืบสานวัฒนธรรม เป็นการรักษาวัฒนธรรมไทยอันดีงาม ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ก่อนที่จะพบครูที่ปรึกษา และเข้าชั้นเรียนต่อไป วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มีมาตรการการดูแล นักเรียน นักศึกษา ในช่วงเช้า มีครูเวรประจำวันเพื่อกำกับดูแลนักเรียน นักศึกษา ก่อนทำกิจกรรมหน้าเสาธง