ต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ สพป. ขอนแก่น เขต 2

การประชุม สพป.ขอนแก่น เขต 2 พบเพื่อนครู Welcome back to Happy Schools โรงเรียนมีสุข 2566 วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 2 ในการประชุม สพป.ขอนแก่น เขต 2 พบเพื่อนครู Welcome back to Happy Schools โรงเรียนมีสุข 2566 นักเรียนพร้อมเรียนรู้ ครูพร้อมจัดประสบการณ์ ผู้บริหารพร้อมขับเคลื่อน ห้องเรียนและสื่อพร้อมใช้งาน โดยมี นายเสรี ขามประไพ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และบรรยายพิเศษ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น