31 พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 กิจกรรมหน้าเสาธง วันงดสูบบุหรี่โลก คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง ร่วมกับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดกิจกรรมโครงการวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 หรือ World No Tobacco Day “บุหรี่ทำลายสิ่งแวดล้อม” เพื่อส่งเสริมให้ บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากวัฏจักรการผลิตยาสูบ เชิญชวนผู้สูบบุหรี่ ใช้โอกาสนี้เป็นการเริ่มต้นในการ ลด ละ เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพของตัวเอง คนรอบข้าง และสิ่งแวดล้อมและ โครงการจิตอาสา “ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธา พิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ตัวแทน นักเรียน นักศึกษา จะร่วมปลูกป่า ในคาบกิจกรรม เวลา 14.30 น. ณ บริเวณสนามฟุตบอล วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น