วันที่ 27 มีนาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ ในการต้อนรับ นางอมรรัตน์ จันทร์เล็ก สาธารณสุขอำเภอชนบท นางลัดดาวัลย์ แก้วสุพรรณ ประธาน อสม.อำเภอชนบท และ ประธาน อสม.ตำบลบ้านแท่น ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อำเภอชนบท หัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติ ที่เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ Memorandum of Understanding :MOU ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กับ ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อำเภอชนบท สังกัดสาธารณสุข อำเภอชนบท เพื่อสนับสนุนการศึกษา ส่งเสริมสนับสนุนความร่วมมือให้มีการจัดกิจกรรมทางวิชาการด้วนอาชวอนามัยระหว่างสถานศึกษากับชุมชน ส่งเสริม สนับสนุน และประสานงาน โดยมุ่งเน้นการดำเนินงานร่วมกับภาคีเครือข่ายระหว่างสถานศึกษากับ ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อำเภอชนบท ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น