วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้ารับเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖ ระดับประเทศ โดยมี นายพันธ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธี เนื่องในวัน “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล่าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า” และ “วันข้าราชการพลเรือน” ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ชั้น ๑ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น