วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีขึ้นบ้านใหม่ กับ นายสุขสันต์ วงชมภูรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยครอบครัว ณ บ้านเลขที่ 111/233 หมู่บ้านศุภาลัยโมด้าแอร์พอร์ต หมู่ที่ 17 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น