วันที่ 22 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น คณะครู อาจารย์ สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีเปิด การฝึกอบรมและทดสอบสมรรถนะวิชาชีพครูช่างยนต์ ระดับชาติ ครั้งที่ 3/2567 โดยมี นายฉลาด ทองดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โค้วยู่ฮะมอเตอร์ จำกัด เป็นประธานในพิธี จัดการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 22-27 เมษายน 2567 ณ ศูนย์ฝึกอบรมเทคโนโลยียานยนต์ ISUZU KOJI