พิธีมอบประกาศนียบัตร วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น 2566

วันที่ 22 มีนาคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น โดยมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี ณ ขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัลขอนแก่น