วันที่ 23 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ งานรักษาดินแดน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ,ผู้แทนสถานศึกษา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร 23 สถานศึกษา ร่วมประชุมมอบนโยบายการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์กับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 23 ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น