ประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านทุจริต

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดพิธีประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Against Corruption)” เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม ไม่เลือกปฏิบัติ โปร่งใส ตรวจสอบได้ และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในการสร้างความเชื่อมั่นของประชาชนต่อการปฏิบัติราชการ ณ ห้องประชุมท้าวแสนแก้ว วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น