การประเมินโครงการวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช 3 ,ปวส 2

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการผลงานการประเมินโครงการวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช 3 และ ปวส 2. ประจำปีการศึกษา 2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น