โครงการประชุมผู้ปกครองและพิธีประดับแถบชั้นปี สาขาวิชาช่างอากาศยาน

วันที่ 28 เมษายน 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองและพิธีประดับแถบชั้นปี 1 และ ปี 2 สาขาวิชาช่างอากาศยาน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ นักศึกษา และผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการ ณ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น