ต้อนรับ นายปิยะพงษ์ คลังทอง

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ให้การต้อนรับ นายปิยะพงษ์ คลังทอง นายอำเภอชนบท ,คุณภพพล เกษมสันต์ ณ อยุธยา นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยคณะ ที่เข้าเยี่ยม ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมประชุมการเตรียมรับนักท่องเที่ยว และเข้าเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น