ประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือ-เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาดีเด่น ปี2567

วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือพี่เลี้ยง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือ-เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาดีเด่นอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น