ประชุมร่วมโรงพยาบาลชนบท

วันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 10.30 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับและ ร่วมประชุมกับ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชนบท พร้อมด้วยคณะ ร่วมจัดหน่วยคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส 4 หน่วย 4 ภาค ทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น