Focus Group รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วม

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ได้รับเชิญให้เป็นผู้เชียวชาญ การสนทนากลุ่ม (Focus Group) การจัดทำวิจัย เรื่อง “รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วม หลักสูตร สาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม’ ของนายสุภี เวียงชัยภูมิ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม โดยมีผู้บริหาร ครู อาจารย์ วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม เข้าร่วม ณ ห้องประชุมเลิศสกุณี วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม