งานเทศกาลไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยว 2566

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ งานศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมงานและรับรางวัล ผู้สนับสนุนและขับเคลื่อนงานมหกรรมหมอลำพื้นบ้าน ออนซอนอีสาน ฮีตสิบสอง ตามฮอยอีสาน จากกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ จังหวัดขอนแก่น สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ในงานเทศกาลไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่น และงานขอนแก่นซอฟต์พาวเวอร์ ประจำปี 2566 ณ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น