วันที่ 22 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมประชุมการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและภาวะผู้นำทางการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี ผศ.ดร.วานิช ประเสริฐพร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในการประชุม มีคณะผู้บริหาร สถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมอบรม ณ วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น