วันที่ 28 กันยายน 2566 เวลา 8.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน (Thai Nation Flag Day)เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ได้พระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น