วันที่ 21 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย นายกิตติภาส นั่งสูงเนิน รองผู้อำนวยการผ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย ครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติการประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) และรับรางวัลการประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) ระดับ 4 ดาว โดยมี นางมนัสนันท์ ราตรีหว่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี ประธานกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะ ผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี