โครงการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา (ฝึกงาน)

วันที่ 20 กรฎาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการประชุมผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพและฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยมีรองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนก ครูที่ปรึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น