วันที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 10.00 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมต้อนรับ พล.ต.อ. เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการเยี่ยมชมนิทรรศการ เปิดโลกอุตสาหกรรมการบิน ทะยานสู่ความสำเร็จสมรรถนะสูง มาตรฐานสากล ศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM)สาขาวิชาช่างอากาศยาน ร่วมกับสถานศึกษาที่จัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน สังกัด สํานักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ในการประชุมผู้บริหาร สถานศึกษาของรัฐ สังกัด สํานักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา (สอศ.) “ความสําเร็จ การขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” ระหว่างวันที่ 16 – 17 กันยายน 2566ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี