การประชุมผู้บริหาร สถานศึกษาของรัฐ สังกัด สอศ.

วันที่ 16 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมประชุมผู้บริหาร สถานศึกษาของรัฐ สังกัด สํานักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา (สอศ.) “ความสําเร็จ การขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” โดยมี พล.ต.อ. เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาของรัฐ สังกัด สํานักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา เข้าร่วมประชุม ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี