“มุทิตาจิต” เกษียณอายุราชการ 2566

วันที่ 14 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดงาน “มุทิตาจิต” เกษียณอายุราชการ ให้กับ นายอรัญ ปุสธรรม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และ นายวิศาสตร์ ปุญญา ครูชำนาญการพิเศษ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น