วันที่ 12 กันยายน 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู-อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท ,นางธัญกมล ฉิมมี รองผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคี ,นายเจตน์สฤษฏิ์ ทาเกิด พนักงานบริหารทั่วไป (งานส่งเสริมทวิภาคีในสถานประกอบการ) ,สภาวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ,สภาวัฒนธรรมอำเภอชนบท ,ผู้บริหารสถานศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมงาน โครงการ สืบสาน รักษา ต่อยอด ผ้าไหม ศาลาไหมไทย ตามรอยแม่ของแผ่นดิน เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 ซึ่งจะจัดงานในวันที่ 18-19 กันยายน 2566 ณ ศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น