วันที่ 26 สิงหาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง การเขียนแผนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ เข้าร่วมอบรม ดำเนินโครงการโดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ณ ห้องประชุมกนกเชิงเทียน อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น