ไหว้พระพุทธมิ่งมงคล ,ไหว้พระวิษณุกรรม ,ไหว้ปูแจ้ง

วันที่ 27 สิงหาคม 2566 เวลา 08.09 น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เป็นประธานในพิธีไหว้พระพุทธมิ่งมงคล พระพุธรูปประจำสถานศึกษา ไหว้พระวิษณุกรรม และไหว้ปูแจ้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำสถานศึกษา เพื่อความเป็นสิริมงคล ของบุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น (ศูนย์ฝึกวิชาชีพขอนแก่น) ครบรอบ 43 ปี โดยมี ผู้บริหาร ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา อดีตผู้บริหาร อดีตครู อาจารย์ แขกผู้มีเกียรติ และศิษย์เก่าเข้าร่วมพิธี