ทำบุญตักบาตรประจำเดือน สิงหาคม 2566

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในโครงการทำบุญตักบาตรประจำเดือนสืบสานวัฒนธรรมประเพณี และวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยการอาชีขอนแก่น (ศูนย์ฝึกวิชาชีพขอนแก่น) ครบรอบ 43 ปี ในวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2566 โดยมี รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น