วันที่ 25 สิงหาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายเทียนชัย มูลดามาตรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันฟุตซอลต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น จัดระหว่างวันที่ 16-31 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น